Home » Bồn hải sản » Bồn thủy sản composite thay thế các loại bồn thông thường

Bồn thủy sản composite thay thế các loại bồn thông thường

Việc lựa chọn bồn vận chuyển và nuôi trồng thủy hải sản luôn là vấn đề quan trọng để làm sao vừa thích hợp và vừa an toàn tuyệt đối đang là thách thức không nhỏ cho những người nuôi trồng thủy hải sản. Khi những người nuôi trồng thủy hải sản có nhu cầu mua, hoặc xây dựng bồn bê tông, hay túi nilon cho thủy sản, thì người nuôi trồng luôn lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm chi phí, và chất lượng sản phẩm tốt và những vật nuôi trong bồn bể không bị mất mát đơn giản chỉ vì những sự lựa chọn sản phẩm bồn bể không phải là vô cùng đa dạng.

bồn thủy sản, bồn hải sản, bồn nuôi tôm, bồn nuôi cá, bồn nuôi lươn, bồn nuôi rong tảo

bồn thủy sản, bon thuy san, bồn nuôi cá, bon nuoi ca, bồn nuôi tôm, bon nuoi tom, bồn hải sản, bon hai san, bồn nuôi rong tảo, bon nuoi rong tao

Nói chung bất kì các loại bồn bể bê tông hay nhưng loại bồn bể thông thường nào cũng đều đáp ứng tốt trong những đều trên. Nhưng khi bạn muốn vận chuyển hoặc di dời đến một nơi khác thì chắc chắc rằng những loại bồn bể bê tông mà bạn đang dùng không thể vận chuyển đến một nơi khác được mà phải phá bỏ và xây lại bể mới… Như vậy không những bất tiện, mất thời gian mà không thể tiết kiệm được chi phí cho cá nhân hay một cơ sở trong việc vận chuyển, chứa và nuôi thủy sản.

bồn thủy sản, bon thuy san, bồn hải sản, bon hai san, bồn nuôi trồng thủy sản

bồn nuôi cá đẻ, bồn nuôi tôm giống,

Xã hội ngày càng tiến bộ thì những sản phẩm chúng ta dùng đều cần được phải cải tiến để thuận lợi cho nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế Vinatank® chúng tôi đã sản xuất bồn thủy sản bằng vật liệu composite (F.R.P) dùng để vận chuyển thủy sản, chứa thủy sản, nuôi trồng thủy sản.

Bon thuy san được làm với nhiều kiểu dáng, hình dạng, thể tích khác nhau phù hợp với mặt bằng mà bạn sử dụng.

Tỷ trọng của bồn nhẹ hơn so với các loại bồn bê tông, hay những bồn bể thông thường nên việc dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác và sử dụng được lâu dài hơn mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt bồn thủy sản được chế tạo với mặt bên trong láng mịn nhằm tạo độ an toàn tuyệt đối cho thủy hải sản.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chất lượng tối ưu, cách phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng một cách tối đa nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>