Home » Bồn hải sản » Bon nuoi ca giong, bon nuoi tom, bon nuoi luon

Bon nuoi ca giong, bon nuoi tom, bon nuoi luon

Việc nuôi trồng thủy sản hiện nay đang rất phát triển nhưng việc lựa chọn những sản phẩm bồn thủy sản : bon nuoi ca giong , bon nuoi tom, bon nuoi luon … là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong ngành thủy sản. Những năm trước bồn thủy sản được thực hiện với nhiều loại vật liệu khác nhau như bồn bê tông, xi măng, túi nilon hay những sản phẩm bồn nhựa thông thường vì nó không phản ứng với nước hay độc cá và tương đối rẻ tiền nhưng lại không thuận lợi trong việc di dời sang vị trí khác . Để mang lại tính hiệu quả và lợi ích kinh tế Vinatank® đã ứng dụng vật liệu composite để làm bon nuoi thuy san.

bồn nuôi rong tảo, bồn nuôi cá, bồn nuôi ếch

gia bon thuy san, gia bon hai san, bon nuoi rong tao, bon thuy san
Bồn thủy sản được làm với nhiều kiểu dáng, thể tích khác nhau và chế tạo với mặt bên trong láng mịn tạo độ an toàn tuyệt đối cho thủy sải sản và giá thành hợp lý.
Được làm từ vật liệu composite nên tỷ trọng của bồn nhẹ dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác, thời gian sử dụng lâu dài so với các loại bồn bể thông thường. Có tính chất cơ học cao, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt, không bị ăn mòn, vết nứt và rò rỉ nên bồn sẽ là hàng rào bảo vệ trong việc nuôi thủy sản. Đặc biệt bồn được thiết kế phù hợp theo yêu cầu của từng mục đích sử dụng.

bồn thủy sản, bon thuy san, bồn nuôi cá, bon nuoi ca, bồn nuôi tôm, bon nuoi tom, bồn hải sản, bon hai san, bồn nuôi rong tảo, bon nuoi rong tao

bồn thủy sản, bon thuy san, bồn hải sản, bon hai san, bồn nuôi trồng thủy sản
Với những kinh nghiệm thiết kế, chế tạo, sản xuất bon nuoi tom, bon nuoi luon của Vinatank® cho phép đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng về tính năng cũng như tính kinh tế của sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>