Home » 2015 » March

Monthly Archives: March 2015

Bồn thủy sản composite thay thế các loại bồn thông thường

bồn thủy sản, bon thuy san, bồn hải sản, bon hai san, bồn nuôi trồng thủy sản

Việc lựa chọn bồn vận chuyển và nuôi trồng thủy hải sản luôn là vấn đề quan trọng để làm sao vừa thích hợp và vừa an toàn tuyệt đối đang là thách thức không nhỏ cho những người nuôi trồng thủy hải sản. Khi những người nuôi trồng thủy hải sản có nhu cầu mua, hoặc xây dựng bồn bê tông, hay túi nilon cho thủy sản, thì người nuôi trồng luôn lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm chi phí, và chất lượng sản phẩm tốt và những vật nuôi trong bồn bể không bị mất mát đơn giản chỉ vì những sự lựa chọn sản phẩm bồn bể không phải là vô cùng đa dạng. Nói chung bất kì các loại bồn bể bê tông hay nhưng ... Read More »

Bồn thủy sản lựa chọn tốt nhất nuôi trồng thủy sản

bồn thủy sản, bon thuy san, bồn nuôi trồng thủy sản, bồn nuôi trồng hải sản, bon hai san, bồn nuôi cá, bồn nuôi tôm

Vật liệu composite (F.R.P) đã cách mạng hóa gần như mọi ngành công nghiệp, điển hình như được ứng dụng trong bồn thủy sản là sản phẩm và sự lựa chọn cho các trại giống và trại nuôi cá trong ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những lợi thế mà vật liệu đem lại và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm Vinatank® đã sản xuất bon thuy san với chất lượng hàng đầu về thời gian sử dụng và ở một mức giá cạnh tranh. Tất cả bồn thủy sản của chúng tôi được chế tạo bằng vật liệu composite (F.R.P) với nhiều thể tích, kiểu dáng, màu sắc và hình dạng (dạng tròn, dạng hình chữ nhật, dạng bồn ... Read More »

Bồn thủy sản composite luôn đem đến chất lượng tốt nhất

bồn thủy sản, bồn hải sản, bồn nuôi cá, bồn nuôi tôm, bồn nuôi rong tảo, bon thuy san, bon hai san, bon nuoi ca, bon nuoi tom

Ngành công nghiệp sản xuất hiện nay đang đối mặt với các thách thức, phải tìm ra giải pháp mới cho ngành thủy sản, đảm bảo chất lượng tính năng linh hoạt, trọng lượng bồn nhẹ, khả năng chịu tải trọng cao có thể vận chuyển và đồng thời phản ứng tích cực thay thế cho những loại bồn bể chứa thông thường (bồn xi măng hay nilon). Cùng với ngành công nghiệp sản xuất Vinatank® đã sản xuất bồn thủy sản bằng vật liệu composite (F.R.P) dùng để chứa, vận chuyển, nuôi trồng thủy hải sản. Việc sử dụng vật liệu composite cho bon thuy san đảm bảo tuyệt đối độ ăn toàn , khả năng bền và thẩm mỹ hơn hẳn so với với bồn xi măng hay ... Read More »